top of page

Chụp ảnh bầu có phải điều kiêng kị hay không ?

Ngày nay với xu hướng chụp ảnh mẹ bầu đang phát triển mạnh mẽ. Vì thế dịch vụ chụp ảnh bầu ngày càng phổ biến hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng, đặc biệt là khách hàng muốn chụp ảnh bầu đẹp tại Long An. Thế nhưng ông bà ta ngày xưa vẫn có quan niệm kiêng việc chụp ảnh khi mang thai. Vì sợ nếu mẹ bầu chụp thì em bé sẽ kém duyên và không được xinh. Vì thế điều đó khiến nhiều mẹ rất lo lắng không biết có nên lưu giữ lại khoảnh khắc đó hay không?


Việc lưu giữ lại hình ảnh của mẹ cùng con trẻ là việc làm vô cùng ý nghĩa. Mà chắc hẳn rằng, bất kỳ gia đình nào cũng muốn làm điều đó. Tuy nhiên với nhiều quan niệm khác nhau sẽ là trở ngại khiến các gia đình thực hiện dự định của mình. Chính vì điều đó, hãy cùng Con Ơi Studio tìm hiểu về việc này nhé.


Tại sao lại kiêng chụp ảnh bầu?


Ngày xưa ông bà ta luôn có quan niệm rằng mẹ bầu không nên chụp ảnh. Vì sợ em bé trong bụng sau này sẽ không được xinh đẹp, lại còn bị kém duyên. Tuy không có bất kỳ tài liệu khoa học, hay cơ sở chắc chắn nào khẳng điều đó là sự thật. Nhưng đó đã là quan niệm lâu đời và được nhiều người nghe theo.

Ngoài ra cũng có nhiều lý do khác khiến các mẹ bầu ngại chụp ảnh trong thời điểm này. Đó chính là vì những sự thay đổi có thể dễ dàng nhận ra được trên cơ thể mình. Đầu tiên phải kể đến những vết rạn, da dẻ không được đẹp, vóc dáng bị to ra không được như khi còn con gái. Thậm chí một số người còn bị tàn nhang. Vì thế nên họ không muốn giữ hình ảnh xấu xí đó của mình. Nhưng thực tế hiện nay, các công nghệ chỉnh sửa hình ảnh. Cũng đã có thể giúp các mẹ bầu gạt bỏ đi những tự ti đó mà mạnh dạn chụp hơn.  1. Trong thời buổi hiện nay có nên chụp ảnh bầu hay không?

Quan niệm chụp ảnh bầu sẽ khiến bé mất duyên và không xinh đẹp là điều đã rất xưa cũ rồi. Các bà mẹ hiện nay đã rất hiện đại và khác xưa nhiều. Chính vì điều đó, hãy cứ tự tin là điều mình muốn để lưu lại những khoảnh khắc quý giá nhất cùng con yêu trong những tháng của thai kỳ. Ngắm nhìn hình ảnh mẹ bầu đẹp lung linh trong những album ảnh. Khiến cho phong trào chụp ảnh bầu được đón nhận một cách nồng nhiệt.

Nếu các mẹ còn e sợ hay dè dặt về điều này. Có nhiều điển hình khác cho các mẹ như những mẹ bầu là các nghệ sĩ nổi tiếng. Việc chụp ảnh bầu đối với họ là không có gì lạ cả. Những bức ảnh bầu của sao khi mang thai lại càng được đón nhận hơn rất nhiều.

Chính vì lẽ đó, tại sao các mẹ bầu lại ngại chụp ảnh bầu vì những điều không có cơ sở khoa học nào chứng mình được vậy chứ? Các mẹ hoàn toàn có thể chụp được nhé. Vì thế hãy chọn lựa cho mình một studio chụp ảnh thật đẹp. Để ghi dấu lại những hạnh phúc khi được làm mẹ cùng con yêu.
Studio chụp ảnh bầu ở Long An

Con Ơi Studio là một trong những studio chụp ảnh bầu đẹp nhất ở Long An. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ hùng hậu. Sẽ giúp được các mẹ bầu có được album ảnh bầu đẹp nhất trước khi cùng con “vượt cạn”.

Cuối cùng, sau khi đã nghiên cứ kỹ bài viết mẹ hãy mạnh dạn và tự tin ghi lại khoảnh khắc bầu bí hạnh phúc của mình nhé !


Comments


bottom of page